Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên?

Toyota Vios 2017 được Toyota giới thiệu đến người tiêu dùng Việt thông qua bản nâng cấp về động cơ và hộp số để có những cái nhìn mới nhất về xe Toyota Vios mới thì chúng tôi cũng sẽ thông tin về Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên để quý vị cùng tham khảo nhé.

Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên

Ngoại thất trên mẫu Xe Toyota Vios 2017 tại Toyota Thái Nguyên

Đánh Giá Xe Toyota Vios 2017 với ngoại thất, ở thời điểm này Toyota chưa có sự thay đổi nào vè ngoại thất xe. Vẫn đươc duy trì từ phiên bản trước với cụm đèn trước, lưới tản nhiệt nắp capo vẫn mang đến cho Toyota Vios 2017 một sức mạnh vốn có của nó. Nói chung Ngoại thất trên xe Toyota Vios  mới vẫn được đa số khách hàng tin dùng, và cũng đẻ khẳng định chiếc xe không lõi thới với những khách hàng đang sử dụng dòng xe Vios từ 2014 đến nay.

Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên

Nội thất trên mẫu Xe Toyota Vios 2017 tại Toyota Thái Nguyên

Việc đánh Giá Xe Toyota Vios 2017 với nội thất trên xe Vios mới này nhé. Điểm thay đổi đáng kể nhất trên xe Toyota Vios 2017 liên mang đến màu nội thất trên xe. Tông màu nội thất trên Phiên bản Vios G CVT chuyển từ tông màu Đen sang tông màu Kem, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và mát mẻ hơn rất nhiều.

Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên

Nội thất xe Toyota Vios vẫn được trang bị hệ thống âm thanh CD, Hệ thống điều hòa tự động hoặc chỉnh cơ tùy mỗi phiên bản, Ghế da/ Ghê nỉ… Những thiết kế đã được Toyota tối ưu thì trong năm 2017 vẫn được giữ nguyên không có thay rồi nhiều tạo cho khách hàng cảm giác quen thuộc nhất.

Động cơ và hộp số tự động CVT trên mẫu Xe Toyota Vios 2017 tại Toyota Thái Nguyên

Đánh Giá Xe Toyota Vios 2017 với động cơ và hộp số có gì đặc biệt. Có thể nói diều quan trọng nhất trên phiên bản này Toyota đã thay đổi động cơ và hộp số kiểu mới mang đến sự vận hành mạnh mẽ và êm ái nhất.

Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên

Động cơ trên xe Toyota Vios 2017 được nâng cấp thêm công nghệ Dual VVT-i làm cho xe tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Động cơ được trang bị trên tất cả các phiên bản Toyota Vios 2017.
Hôp số tự động được Toyota thay đổi hoàn toàn mới trên phiên bản Vios 2017 này nhé các bạn. Hộp số tự động 4 cấp được thay đổi qua hộp số tự đông Vô Câp CVT mang cho chiêc xe tiết kiệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ và êm ái nhất.

Hệ thống an toàn trên mẫu Xe Toyota Vios 2017 tại Toyota Thái Nguyên

Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên

Không có sự thay đổi hệ thống an Toàn trên mẫu Xe Toyota Vios 2017 tại Việt Nam. Xe vẫn được trang bị hệ thống chóng bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống túi khí, Hệ thống dây đai an toàn, hệ thống ghế có cấu trúc giảm chấn thương cổ, Cấu trúc hấp thụ xung lực…đây là những hệ thống an toàn trên xe Toyota Vios 2017 nhằm bảo vệ bạn và người thân trên chiếc xe này nhé.

Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên

Giá Xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên luôn là câu hỏi của khách hàng dành cho chúng tôi. Hiện nay Toyota Thái Nguyên phân phối với 03 phiên bản chính với giá bán cụ thẻ cho mỗi dòng xe như sau:

Ngoài ra khi đến với Toyota Thái Nguyên, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho dòng xe Toyota Vios 2017 với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi mong rằng Xetoyotathainguyen.net sẽ mang đến cho bạn những chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất với bạn về nhu cầu của chính bạn.

CÔNG TY TNHH TOYOTA THÁI NGUYÊN

Đường cách mạng tháng 8, phường Cam Giá, TP. Thái Nguyên

Hotline Tư vấn: 0912 480 777 – Số Fax: 02803. 737. 577

Tham khảo thêm: Giá Xe Toyota Camry 2017 bao nhiêu tại Toyota Thái Nguyên